Phường Sông Cầu bầu kiện toàn các chức vụ HĐND, UBND phường

Chiều ngày 08/9/2020, HĐND phường Sông Cầu khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề tháng 9 năm 2020 miễn nhiễm, bầu kiện toàn các chức vụ HĐND, UBND phường. Dự và chỉ đạo có bà Triệu Thị Thu Hoài – PBT Thành ủy, ông Lê Đăng Trưởng – Ủy viên BTV Thành ủy – PCT HĐND thành phố, ông Vũ Quang Huy – Ủy viên BTV – Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ, và 24 đại biểu HĐND phường Sông Cầu.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND đã thông qua Tờ trình của Thường trực HĐND, tờ trình của UBND phường và tiến hành biểu quyết nhất trí 100% miễn nhiệm các chức vụ Chủ tịch HĐND phường đối với ông Vũ Việt Hùng, nguyên Bí thư Đảng ủy do nghỉ chế độ; Chủ tịch UBND phường đối với ông Bùi Văn Khiếu do chuyển công tác; miễn nhiệm chức vụ Ủy viên Ủy ban nhân dân phường đối với ông Triệu Văn Thanh, nguyên Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường do nghỉ chế độ; miễn nhiệm đại biểu HĐND phường đối với bà Lê Thị Ngọc do chuyển công tác. Đồng thời, kỳ họp đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu kiện toàn các chức vụ Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND phường Sông Cầu.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, ông Bế Ngọc Anh – Bí thư Đảng ủy phường Sông Cầu khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã trúng cử chức vụ Chủ tịch HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với kết quả 24/24 phiếu đạt tỉ lệ 100%; ông Luân Hoàng Anh – PBT Đảng ủy phường Sông Cầu khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 202 trúng cử chức vụ Chủ tịch UBND phường Sông Cầu khóa VI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với số tỉ lệ 100% (24/24 phiếu).

Phát biểu ra mắt, ông Luân Hoàng Anh – Tân Chủ tịch UBND phường Sông Cầu khóa VI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 hứa quyết tâm đoàn kết, nỗ lực cùng với Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND và Nhân dân, cán bộ phường Sông Cầu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng phường Sông Cầu ngày càng phát triển./.

Cũng trong chương trình Kỳ họp Chuyên đề tháng 9 năm 2020, các đại biểu HĐND đã biểu quyết nhất trí thông qua kết quả phân loại đơn vị hành chính phường Sông Cầu với tổng số điểm đạt 62,63 điểm, đạt đơn vị hành chính cấp xã loại II./.