CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA ỨNG CỬ VIÊN: LUÂN HOÀNG ANH

ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HĐND PHƯỜNG SÔNG CẦU, KHÓA VII, NHIỆM KỲ 2021-2026

LUÂN HOÀNG ANH (Đơn vị bầu cử số 1 gồm các tổ dân phố 1, 2, 3)

Năm sinh: 1976

Nơi đăng ký HKTT: Tổ 2, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Chuyên môn: Đại học Quản trị kinh doanh

Lý luận chính trị: Cao cấp

Chức vụ công tác: Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Sông Cầu

Nếu được cử tri tín nhiệm bầu tôi làm đại biểu HĐND phường khoá VII nhiệm kỳ 2021-2026, tôi sẽ cố gắng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ của người đại biểu HĐND. Có kế hoạch thu xếp công việc, tham gia đầy đủ các hoạt động của HĐND; mặt khác tôi sẽ tích cực học tập, trao đổi kinh nghiệm, tự hoàn thiện bản thân góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền phường Sông Cầu vững mạnh toàn diện. Cùng với việc thường xuyên liên hệ chặt chẽ với cử tri, tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để cử tri giám sát mọi hoạt động và luôn lắng nghe, tiếp thu và phản ánh trung thực, đầy đủ các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cử tri với HĐND, quan tâm đề xuất giải quyết những vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền để bảo vệ quyền lợi chính đáng của cử tri theo luật định.

Bản thân tôi sẽ phối hợp tốt mọi hoạt động với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong thực hiện mọi nhiệm vụ của phường. Tăng cường công tác lãnh đạo, điều hành chỉ đạo các công chức chuyên môn, tổ dân phố lãnh đạo nhân dân chấp hành tốt các Nghị quyết của HĐND, chính sách pháp luật Nhà nước ở địa phương, cùng đảng bộ và nhân dân xây dựng phường Sông Cầu phát triển mạnh mẽ, bền vững. Đồng thời bản thân tôi không ngừng tu dưỡng đạo đức, gương mẫu vận động nhân dân, gia đình nghiêm chỉnh chấp hành Hiến pháp và pháp luật.