Triển khai bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10

Ngày 18/9/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 4754/BTTTT-CĐSQG về việc phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023.
Ngày 22/4/2022, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 505/QĐ-TTg về Ngày Chuyển đổi số quốc gia, lấy ngày 10/10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia. Bộ Thông tin và Truyền thông đã xây dựng bộ nhận diện Chuyển đổi số quốc gia và đăng tải trên trang http://dx.gov.vn.
Để Ngày Chuyển đổi số quốc gia có sức lan tỏa mạnh mẽ tới toàn xã hội, UBND phường phổ biến bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 tới toàn thể Nhân dân. Đề nghị đưa bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia vào các nhóm Zalo, bảng tin Tổ dân phố, Trang Thông tin điện tử phưởng và trực tiếp các sự kiện hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia.
(Truy cập link tại comment để cập nhật khung avatar hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia)