Công an phường Sông Cầu: Bắt 2 vụ mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy

Tuần đầu ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Thìn và các lễ hội đầu Xuân năm 2024, lực lượng Công an phường Sông cầu đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 2 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn.Đối tượng Vũ Minh Đức tại cơ quan điều tra

Vào hồi 10h45, ngày 20/12/2023, Công an phường Sông Cầu bắt quả tang đối tượng Vũ Minh Đức, sinh năm 1984, trú tại Xóm giá 1, Phấn Mễ, Phú Lương, Thái Nguyên. Có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý tại tổ 7 phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn. Phát hiện thu giữ 01 gói nhỏ bên trong chứa chất dạng cục và bột màu trắng nghi là ma tuý, trọng lượng 0,17g. (Đối tượng khai nhận tang vật cơ quan thu giữ là ma tuý loại heroin). Công an phường tiến hành lập biên bản và bàn giao người cùng tang vật đến cơ quan điều tra CATP thụ lý theo thẩm quyền.

Đối tượng Lường Văn Viết cùng tang vật

Trước đó vào hồi 20h30, ngày 16/12/2023, Công an phường tuần tra kiểm soát phát hiện đối tượng nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu vực quảng trường thuộc tổ 7 phường sông cầu. Khi tổ công tác đang theo dõi bám theo thì đối tượng đã vượt qua cầu mới, sang thôn Phạc Tràng, xã Dương Quang, thì bị Công an phường bắt giữ kiểm tra. Đối tượng khai nhận tên Lường Văn Viết, sinh năm 1996, trú tại thôn Nam Yên, xã Nguyên Phúc, huyện Bạch Thông, qua kiểm tra phát hiện trong người có 2 gói nhỏ, trọng lượng 0,14g (đối tượng khai là ma tuý heroin). Công an phường đã phối hợp với xã Dương Quang, đội Kinh tế ma túy – Công an thành phố, lập biên bản, bàn giao theo thẩm quyền.

Công an phường Sông Cầu