Tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi phường Sông Cầu năm 2022

Thiết thực kỉ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/1931), trong 2 ngày 5 – 6/11, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, UBND phường Sông Cầu phối hợp với UB MTTQVN phường tổ chức giải bóng chuyền hơi phường Sông Cầu năm 2022.
Dự chương trình Bế mạc có lãnh đạo trung tâm Văn hóa thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các ban ngành đoàn thể phường, các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn phường là các nhà tài trợ cho Giải đấu.
Tham dự Giải có 27 đội thi với gần 300 vận động viên. Bao gồm các nội dung Đội nam, Đội nữ, Đội nam – nữ phối hợp ở các lứa tuổi.
Trải qua 2 ngày thi đấu (5-6/11) Giải bóng chuyền hơi phường Sông Cầu năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu kịch tính, giằng co từng điểm số.
Kết thúc Giải, ở nội dung Nam – Nữ phối hợp, giải Nhất thuộc về tổ 11B, giải Nhì thuộc về tổ 11A và giải Ba thuộc về tổ 3.
Ở Nội dung Đội Nữ, giải Nhất thuộc về tổ 11A, giải Nhì thuộc về tổ 13 và giải Ba thuộc về tổ 16.
Ở nội dung Đội Nam, giải Nhất thuộc về tổ 1, giải Nhì thuộc về tổ 13 và giải ba thuộc về tổ 11B.
Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải vận động viên xuất sắc nhất cho 03 cá nhân thuộc các tổ 11A, 11B và tổ 1.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và của toàn xã hội với việc nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, tạo phong trào rộng khắp trong nhân dân, tăng cường tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư, khơi dậy tinh thần tích cực lao động, học tập, rèn luyện góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương./.