Gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ và công dân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2023

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản việt Nam và ngày hội tòng quân năm 2023, chiều ngày 02/02, UBND phường Sông Cầu đã tổ chức gặp mặt động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ và chào đón công dân đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.
Đến dự chương trình gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo đại diện BCH quân sự thành phố phụ trách phường Sông Cầu, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN phường các ban ngành đoàn thể và thanh niên lên đường nhập ngũ cùng gia đình, người thân.
Năm 2023, phường đón nhận 12 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và tiễn 11 thanh niên ưu tú lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, trong đó có 2 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.
Những tân binh lên đường nhập ngũ đều bảo đảm các tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe.
Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố phụ trách phường Sông Cầu tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Đồng chí Luân Hoàng Anh – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường  tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Luân Hoàng Anh – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường đã biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong quân đội. Qua đây, cũng mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của “Anh bộ đội Cụ Hồ” gương mẫu tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu, đồng thời phát huy truyền thống của quê hương anh hùng lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tân binh Hoàng Quốc Việt thay mặt cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt

Phát biểu cảm tưởng, tân binh Hoàng Quốc Việt thay mặt cho các đồng chí tân binh thể hiện sự quyết tâm, phấn khởi và hào hứng với tinh thần hăng hái sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Tại buổi gặp mặt BCH quân sự thành phố, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các ban ngành, đoàn thể đã dành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023, đồng thời gửi gắm niềm tin các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường Công an nhân dân, Quân đội nhân dân Việt Nam./.