Ban Thường Vụ Thành ủy Bắc Kạn làm việc với Đảng ủy phường Sông Cầu

Thực hiện chương trình công tác năm, chiều ngày 07/02/2023, tập thể Ban Thường vụ Thành uỷ Bắc Kạn do đồng chí Cù Ngọc Cường – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Sông Cầu.

Đồng chí Cù Ngọc Cường – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đảng ủy phường đã báo cáo đầy đủ, toàn diện về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm 2023, và tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Các nội dung được đánh giá khách quan, cụ thể, nêu rõ những kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc, nguyên nhân và giải pháp khắc phục. Theo báo cáo, thời gian qua Đảng bộ phường Sông Cầu đã thể hiện tốt vai trò trong công tác lãnh đạo địa phương thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh. Thu ngân sách đạt và vượt kế hoạch 102,3% dự toán, chất lượng cuộc sống ở khu dân cư ngày càng nâng lên, tỷ lệ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa” là 95,9%, “Khu dân cư văn hóa” đạt 90,47%, công tác quản lý đất đai, quản lý đô thị được quan tâm đúng mức, công tác nâng cao chất lượng, sắp xếp, bố trí kiện toàn đội ngũ cán bộ, công tác cải cách hành chính được thực hiện có hiệu quả.

Sau khi nghe báo cáo, những đề xuất kiến nghị của địa phương, các đồng chí thành viên Ban Thường vụ Thành uỷ đã biểu dương những ưu điểm và chỉ ra nguyên nhân tồn tại, hướng khắc phục cho từng nội dung, lĩnh vực.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Cù Ngọc Cường – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đánh giá cao những kết quả trong công tác lãnh đạo của Đảng ủy phường trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu Đảng ủy phường phải tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; công tác quy hoạch, đào tạo, sắp xếp cán bộ; tập trung xây dựng đoàn kết nội bộ, lãnh đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng tại địa phương.

Minh Phương