Hội nghị giao ban công tác tổ trưởng quý 1 năm 2023

Chiều ngày 24/3/2023, UBND phường Sông Cầu tổ chức hội nghị giao ban tổ trưởng quý 1 năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy-HĐND-UB MTTQVN, Trưởng các đoàn thể, Cán bộ, công chức phường cùng 21 ông (bà) tổ trưởng tổ dân phố. Đồng chí Luân Hoàng Anh, PBT-CT.UBND chủ trì hội nghị.

Trong quý 1 năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, sự vào cuộc tích cực của các hội, đoàn thể, phường Sông Cầu đã triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đội ngũ cán bộ, công chức phường đã thực hiện tốt công tác tham mưu, ban hành các kế hoạch công tác năm trên các lĩnh vực. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo giữ vững. Công tác tuyển quân năm 2023 đảm bảo 100% chỉ tiêu giao. Công tác cải cách hành chính được quan tâm thực hiện.

Hội nghị tiếp thu 11 ý kiến của các ông bà tổ trưởng tổ dân phố với các nội dung chủ yếu về công tác đảm bảo an ninh trật tự, quản lý đô thị…..

Kết luận hội nghị, đồng chí Luân Hoàng Anh – PBT, Chủ tịch UBND phường thay mặt lãnh đạo UBND phường tiếp thu ý kiến của hội nghị đồng thời nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm công tác tháng 4, giao cho các đồng chí Phó Chủ tịch phụ trách, cán bộ chuyên môn và tổ trưởng dân phố phối hợp các ngành, đoàn thể thực hiện tốt các nội dung nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2023./.

Việt Hưng