Hội nghị tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ phường Sông Cầu năm 2023

0
116

Chiều ngày 25/1/2023, tại hội trường UBND phường, Hội Chữ thập đỏ phường Sông Cầu tổ chức hội nghị Tổng kết Phong trào Công tác Hội năm 2023 và đề ra triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nông Đức Dũng- phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Sông Cầu, cùng toàn thể các đồng chí trong BCH, chi hội trưởng hội chữ thập đỏ của các Tổ dân phố.

Hội nghị đã nghe đồng chí La Thị Thúy Hường– CT hội Chữ thập đỏ phường báo cáo tổng kết phong trào hoạt động hội năm 2023. Báo cáo khẳng định: những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo Đảng ủy-UBND phường Sông Cầu, sự phối hợp chặt chẽ với Ủy ban MTTQVN, các ban ngành; đoàn thể phường, cùng với sự quyết tâm phấn đấu tích cực của toàn thể hội viên chữ thập đỏ toàn phường, hoạt động hội Chữ thập đỏ phường Sông Cầu năm 2023 đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, với tổng số hội viên năm 2023 là 1.500 hội viên.

Bằng sự cảm thông về lòng nhân ái, những tấm lòng vàng về tinh thần, vật chất giúp đỡ người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, trong dịp Tết nguyên đán và hàng tháng. Các hoạt động của Hội gắn với các phong trào thi đua sôi nổi trong năm, kết quả đã vận động: 20.630.000đ, quà là 61 xuất, Phong trào Hiến máu nhân đạo hơn  trên 30 người tham gia Hiến máu đạt 200 % chỉ tiêu thành phố giao.

Đồng chí Nông Đức Dũng – chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nông Đức Dũng – phó BTĐU-CT UBND phường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2023 của hội CTĐ phường, cảm ơn tấm lòng nhân đạo của những tổ chức cá nhân, gia đình hiến máu nhiều lần đã đóng góp ủng hộ vật chất, tinh thần và tấm lòng nhân đạo của mình cho Hội CTĐ phường cũng như phong trào địa phương. Đồng chí cũng đề nghị, hội Chữ thập đỏ phường trong năm 2024, tập trung thực hiện tốt các phong trào thi đua do các cấp phát động; Tổ chức các hoạt động của Hội – Cứu trợ nhân đạo, chăm sóc Người khuyết tật; Người nghèo, Nạn nhân chất độc da cam, người già cô đơn có hoàn cảnh khó khăn… phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024.

Hội chữ thập đỏ phường khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ phường đã khen thưởng 05 tập thể và 21 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong năm 2023 với số tiền 2.850.000đ.

Tại Hội nghị lần này, BCH Hội CTĐ phường đã đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm 2024, toàn Hội phấn đấu hoàn thành tốt công tác nhân đạo, từ thiện phường,  thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình góp phần vào phong trào thi yêu nước của địa phương./.

Nguồn: Hội chữ thập đỏ phường

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here