Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQVN phường Sông Cầu chúc tết Giáp Thìn 2024

Chỉ còn vài giờ nữa là tới thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQVN phường Sông Cầu gửi Lời chúc Tết tới toàn thể Nhân dân và cán bộ trên địa bàn phường.

Năm Quý Mão 2023 vừa đi qua với đầy khó khăn, thách thức đã tác động không nhỏ đến tình hình kinh tế-xã hội của thành phố và địa phương. Tuy nhiên, với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, chủ động sáng tạo trong công tác, lao động sản xuất, phường Sông Cầu đã thực hiện đồng bộ, quyết liệt các giải pháp phát triển kinh tế-xã hội, các chỉ tiêu cấp trên giao được tập trung thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu. Công tác Cải cách hành chính, chuyển đổi số, quản lý đô thị có nhiều chuyển biến tích cực; văn hóa xã hội được duy trì và phát triển, các vấn đề an sinh xã hội được chăm lo thực hiện; tình hình an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Đặc biệt, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Sông Cầu được Chủ tịch UBND tỉnh tặng “Cờ thi đua tỉnh” cho tập thể xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2023.

Năm 2024 là một năm có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị – xã hội của đất nước. Là năm thứ 4 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021-2025. Với quyết tâm cao và niềm tin mới, Phường Sông Cầu đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm với những nội dung cụ thể trong đó tập trung, chỉ đạo đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ, phát triển kinh tế-xã hội với các chỉ tiêu chủ yếu như: công tác thu ngân sách đạt 5.110 triệu đồng trở lên; tỷ lệ hộ nghèo theo chuẩn đa chiều dưới 1,15%; tỷ lệ hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa” đạt 95%, “Tổ dân phố văn hóa” đạt 75%… tiếp tục đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành nhằm nâng cao chất lượng công tác Cải cách hành chính, Chuyển đổi số để nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân; giữ vững ổn định an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội, thực hiện tốt công tác quốc phòng Quân sự địa phương, an sinh xã hội; nâng cao hiệu quả hoạt động của Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể trong năm 2024.

Xuân mới đang về mang theo niềm tin, khí thế và động lực mới, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong phường tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, biến thời cơ thành hiện thực, phấn đấu đạt mức cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, đưa phường Sông Cầu vững bước tiến vào giai đoạn phát triển mới, thực hiện khát vọng xây dựng phường Sông Cầu thành phường đô thị giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

Chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ VN phường Sông Cầu xin gửi lời Chúc mừng năm mới tới toàn thể Nhân dân và cán bộ phường Sông Cầu. Chúc toàn thể Nhân dân luôn dồi dào sức khỏe, bình an, hạnh phúc, vui Xuân đón Tết Giáp Thìn 2024 “An khang, thịnh vượng”. Chúc mọi phong trào hoạt động của địa phương ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện./.