HĐND phường Sông Cầu tổ chức kỳ họp đột xuất phát sinh tháng 8 năm 2023

Chiều 1/8/2023, HĐND phường Sông Cầu khoá VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức Kỳ họp đột xuất phát sinh tháng 8 năm 2023.
       Toàn cảnh Kỳ họp
Đến dự và chỉ đạo có ông Hoàng Hà Bắc – Chủ tịch UBND Thành phố, ông Lê Đăng Trưởng – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố, ông Vũ Quang Huy – Ủy viên BTV, Trưởng BTC Thành ủy, lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng Tài nguyên – Môi trường thành phố, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể, các vị đại biểu HĐND phường và các Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố.
Tại kỳ họp, HĐND phường đã thông qua các tờ trình về miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND phường khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; miễn nhiệm các chức danh đại biểu Hội đồng nhân dân phường khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch UBND.
HĐND phường đã biểu quyết 100% nhất trí miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND phường và miễn nhiệm chức danh đại biểu Hội đồng nhân dân phường khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Luân Hoàng Anh do chuyển công tác.
Đồng thời, căn cứ Quyết định số 1216-QĐ/TU ngày 28 tháng 7 măm 2023 của Thành ủy Bắc Kạn về việc luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Sông Cầu, nhiệm kỳ 2020-2025; HĐND phường Sông Cầu giới thiệu ông Nông Đức Dũng, (Nguyên Phó phòng Tài nguyên – Môi trường thành phố Bắc Kạn) Phó Bí thư Đảng ủy phường Sông Cầu bầu cử bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND phường Sông Cầu khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Đại biểu HĐND phường tiến hành bỏ phiếu
Tại kỳ họp đã tiến hành bầu bỏ phiếu kín đối với chức danh Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021 – 2026. Kết quả ông Nông Đức Dũng – PBT Đảng ủy phường trúng cử chức vụ Chủ tịch UBND phường khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với tỉ lệ 100% (18/18 phiếu).
Đ/c Nông Đức Dũng – Tân Chủ tịch UBND phường Sông Cầu phát biểu tại kỳ họp
Phát biểu tại kỳ họp, ông Nông Đức Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, tân Chủ tịch UBND phường trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban thường vụ Thành ủy, các ông, bà đại biểu HĐND phường khóa VII. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương đưa phường Sông Cầu ngày càng phát triển, xứng tầm là một trong những phường trung tâm của thành phố./.